Cách xem những người bạn chung trong Snapchat

Khi bạn theo dõi ai đó trên mạng xã hội, người cũng là bạn của một người mà bạn biết, họ được coi là bạn chung. Tuy nhiên, Snapchat hoạt động hơi khác so với các nền tảng truyền thông xã hội khác. Do chính sách bảo mật của nó, bạn có thể kiểm tra những người bạn chung của mình nhưng với một số hạn chế nhất định.

Cách xem những người bạn chung trong Snapchat

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách kiểm tra bạn bè chung Snapchat của mình, các giới hạn và các mẹo hữu ích khác.

Kiểm tra những người bạn chung của bạn trên Snapchat

Nếu bạn đã sử dụng Snapchat một thời gian, bạn sẽ biết rằng hầu hết các tính năng của nó đều ở chế độ riêng tư. Điều này cũng áp dụng cho việc kiểm tra những người bạn chung của bạn. Để duy trì quyền riêng tư của người dùng, ứng dụng chỉ cho phép người dùng xem số lượng bạn bè chung chứ không phải tên của họ.

Đây là cách bạn có thể kiểm tra những người bạn chung của mình trên Snapchat:

  1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat của bạn.
  2. Nhấp vào nút “Thêm” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  3. Bạn sẽ thấy danh sách “Thêm nhanh”.
  4. Ở đây bạn sẽ thấy tên và số lượng bạn bè chung.

Nếu bạn biết người đó hoặc muốn thêm họ làm bạn Snapchat mới của mình, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Thêm” bên cạnh hồ sơ của họ.

Các cách để có thêm bạn bè trên Snapchat

Những người yêu thích Snapchat biết rằng không có gì tốt hơn là chụp những bức ảnh vui nhộn và chia sẻ chúng. Nếu bạn muốn gặp gỡ trực tuyến nhiều người hơn và nhận Snaps thú vị, có nhiều cách để làm như vậy.

Chia sẻ Snapcode của bạn

Cho dù đang chạy bộ, uống cà phê với bạn bè hay tại một buổi hòa nhạc, hãy nhớ chia sẻ Snapcode của bạn với những người xung quanh. Điều này được mô tả tốt nhất là một lời mời kết bạn ngay lập tức cho mọi người ở gần.

Bạn có thể đã thấy điều này trên Twitter trước đây. Nếu bạn không có, đây là thỏa thuận.

Mã Snapcode của bạn là Mã QR đơn giản giúp bạn tự động thêm ai đó làm bạn bè. Tất cả những gì bạn phải làm là đi đến chỗ họ, chụp ảnh Snapcode của họ và ứng dụng sẽ tự động thêm họ làm bạn của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với người bạn mới gặp.

Đi đến ai đó và chụp ảnh Snapcode của họ không phải là cách duy nhất. Bạn cũng có thể chia sẻ Snapcode của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Ví dụ: Instagram là một lựa chọn tốt để chia sẻ mã này.

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

  1. Truy cập tài khoản Snapchat của bạn và nhấn vào ảnh Hồ sơ của bạn.
  2. Chọn tùy chọn “Chia sẻ Snapcode”.
  3. Chọn ứng dụng bạn muốn chia sẻ (WhatsApp, Instagram, Messages, Twitter, Messenger, v.v.).

Đặt Snapcode làm Ảnh hồ sơ của bạn

Để thu hút sự chú ý ngay lập tức, bạn cũng có thể đặt Snapcode làm ảnh hồ sơ của mình trên các tài khoản mạng xã hội khác. Hãy coi đây là một CTA để mọi người trở thành bạn trên Snap của bạn.

Quá trình này rất đơn giản:

  1. Truy cập hồ sơ Snapchat của bạn.
  2. Chụp màn hình mã QR của bạn.
  3. Đặt nó làm ảnh hồ sơ của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Điều này được khuyến nghị cho Facebook và Twitter. Tuy nhiên, đặt Snapcode của bạn làm ảnh hồ sơ trên Instagram sẽ không thực hiện được mẹo vì khung hình tròn.

Chia sẻ URL Snapchat của bạn

Bạn cũng có thể chia sẻ URL Snapchat của mình với các tài khoản mạng xã hội khác. Đây là quá trình:

  1. Truy cập hồ sơ Snapchat của bạn.
  2. Nhấp vào liên kết “Chia sẻ hồ sơ của tôi”.
  3. Chọn nền tảng truyền thông xã hội nơi bạn muốn chia sẻ nó.

Tạo nội dung có giá trị

Nghe có vẻ mơ hồ nhưng hãy lắng nghe chúng tôi. Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, Snapchat cung cấp nhiều tùy chọn hiệu ứng, bộ lọc và nhãn dán hơn đáng kể.

Nếu bạn không muốn CTA chẳng hạn như Snapcode, bạn có thể thực hiện theo cách cũ bằng cách tạo nội dung độc đáo. Snaps nhất quán và độc đáo sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bạn bè trực tuyến mới.

Cách xóa bạn bè khỏi Snapchat

Mặc dù thêm bạn bè trên Snapchat là một cách tuyệt vời để mở rộng sự hiện diện của bạn trên mạng xã hội, đôi khi bạn cần xóa một người bạn. Đây có thể là bạn trai cũ, bạn thân trước đây của bạn hoặc ai đó mà bạn nghĩ rằng mình biết nhưng không phải.

Các bước để xóa ai đó khỏi tài khoản Snapchat của bạn rất đơn giản. Đây là những gì bạn cần làm:

  1. Mở ứng dụng Snapchat của bạn.
  2. Vuốt sang trái để DM của bạn.
  3. Chọn một người bạn Snapchat mà bạn muốn xóa và nhấp vào Bitmoij (ảnh hồ sơ) của họ.
  4. Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải trên màn hình của bạn.
  5. Chọn tùy chọn “Quản lý tình bạn”.
  6. Nhấp vào “Xóa bạn bè”.

Thao tác này sẽ tự động xóa người đó khỏi danh sách bạn bè Snapchat và cuộc trò chuyện của bạn. Nếu bạn không muốn người này gửi lại yêu cầu cho bạn, bạn có thể chọn tùy chọn “Chặn”. Nếu người đó quấy rối bạn, bạn có thể nhấp vào “Báo cáo”.

Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc bạn bè trên Snapchat

Biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên bạn bè của bạn trên Snapchat giúp bạn theo dõi Snapscore của mình. Tin tốt là bạn không cần phải dựa vào những cái mặc định. Bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn bè và làm cho trải nghiệm chụp nhanh thú vị hơn cho cả hai người:

Quá trình này hơi khác đối với các thiết bị iOS và Android.

Nếu bạn có iOS:

  1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat của bạn và truy cập Hồ sơ của bạn.
  2. Chạm vào “Cài đặt” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  3. Cuộn xuống Dịch vụ bổ sung và nhấp vào Quản lý.
  4. Nhấp vào Biểu tượng cảm xúc bạn bè.
  5. Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn theo sở thích của bạn.

Nếu bạn có Android:

  1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat của bạn và truy cập Hồ sơ của bạn.
  2. Chạm vào “Cài đặt” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  3. Cuộn xuống Kiểm soát quyền riêng tư và nhấp vào Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc.
  4. Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của bạn theo sở thích của bạn.

Bạn có thể chọn các biểu tượng cảm xúc khác nhau cho Super BFF, BFF, Bestie, Mutual Bestie, Mutual Friends, Snapstreak và Pinned Conversations.

Nếu bạn muốn quay lại biểu tượng cảm xúc thông thường của Snapchat, hãy lặp lại các bước và nhấp vào “Đặt lại về mặc định”.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Bạn có thể có bao nhiêu người bạn trên Snapchat?

Là một phần trong chính sách của Snapchat, có giới hạn về số lượng bạn bè của bạn. Tài khoản của bạn được giới hạn ở 6.000 người.

Điều gì xảy ra khi bạn có quá nhiều bạn bè trên Snapchat?

Nếu Snapchat nhận thấy rằng số lượng bạn bè của bạn đang tăng lên, nó sẽ xóa một số người trong số họ khỏi danh sách của bạn.

Bạn bè trên Snapchat của bạn có thể nhìn thấy những người bạn khác của bạn không?

Không, họ không thể. Điều duy nhất họ có thể thấy là “số + bạn chung”.

Bạn có thể ẩn Snapchat khỏi danh bạ của mình không?

Đúng. Bạn có thể ẩn Snapchat của mình khỏi danh bạ bằng cách không nhập số điện thoại khi tạo hồ sơ. Thao tác này sẽ vô hiệu hóa tài khoản Snapchat của bạn đồng bộ hóa với các liên hệ khác.

Snapchat sẽ thông báo cho người bạn hủy kết bạn chứ?

Không. Họ sẽ không biết bạn đã hủy kết bạn với họ cho đến khi họ cố gắng gửi Snap cho bạn.

Kiểm tra Tương hỗ Snapchat

Kiểm tra bạn bè chung trên Snapchat khác với các nền tảng truyền thông xã hội khác. Với ứng dụng này, bạn có thể thấy số lượng tương hỗ nhưng không thể nhìn thấy tên của họ. Điều này là do chính sách quyền riêng tư của Snapchat. Nếu bạn muốn có thêm bạn bè trên Snapchat, bạn có thể chia sẻ Snapcode của mình hoặc tạo nội dung độc đáo khiến mọi người tìm kiếm bạn trong thanh Tìm kiếm. Nếu không muốn làm bạn nữa, bạn có thể xóa hoặc chặn họ. Dù bằng cách nào, đó là một quá trình đơn giản sẽ chỉ mất vài giây.

Bạn đã kiểm tra những người bạn chung của mình trên Snapchat chưa? Bạn có bao nhiêu người bạn chung với người bạn thân Snapchat của mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *